Xenangnhapkhau chuyên bán bình ắc quy xe nâng huyndai chính hãng

Bình ắc quy là một trong những bộ phận quan trọng của thiết bị xe nâng, một bình ắc quy tốt kéo theo hiệu quả hoạt động của thiết bị xe nâng. Bình ắc quy thường sử dụng cho xe nâng điện, đây còn gọi là bình điện của xe nâng. Cũng như xe máy hay ô tô bình ắc quy đóng vai trò quan trọng, không chỉ giúp vận hành mà còn quyết định đến sức tải số lượng hàng hóa lớn hay nhỏ và đoạn đường dài hay xa. Ắc quy chiếm một giá trị khá lớn khi đầu tư mới thông thường là 25% giá trị của chiếc xe. Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi hay mới bình ắc quy và kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm này bài viết sẽ chia sẻ những cách bảo quản bình ắc quy tốt hơn và đơn vị chuyên bán bình ắc quy xe nâng Hyundai chính hãng trên thị trường hiện nay.

ban-binh-acquy-xe-nang-huyndai

Xenangnhapkhau chuyên bán bình ắc quy xe nâng huyndai chính hãng

Cách bảo dưỡng và bảo quản bình ắc quy Hyundai

Ắc quy sau một thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng đúng cách để kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Cần kiểm tra định kì 2 tháng 1 lần như kiểm tra các dung dịch ở các ngăn, nếu thiếu thì phải bổ sung thêm, kiểm tra các cọc bình và sạc ắc quy bằng máy sạc.

Ắc quy nếu không sử dụng khi cất vào kho phải sạc no, nên bảo quản bình ắc quy ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm ướt. Do bình ắc quy có hiện tượng phóng điện nên cần nạp bổ sung mỗi tháng một lần khi lưu kho, trước khi sử dụng lại cần nạp bổ sung điện cho bình ắc quy.

ban-binh-acquy-xe-nang-huyndai

Xenangnhapkhau chuyên bán bình ắc quy xe nâng huyndai chính hãng

Trên đây là những cách bảo dưỡng và bảo quản bình ắc quy thông dụng mà quý khách hàng có thể thực hiện theo để đảm bảo kéo dài tuổi thọ sử dụng của Bình nhằm tiết kiệm chi phí cho việc thay mới. Và nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên bán bình ắc quy xe nâng Huyndai chính hãng vui lòng liên hệ với công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật IDT Việt Nam qua website http://xenangnhapkhau.vn/ để được tư vấn.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY