Làm sao để tìm kiếm đơn vị bán động cơ xe nâng cũ tại TPHCM

Làm sao để lựa chọn xe nâng cũ có chất lượng tốt và đơn vị bán động cơ xe nâng cũ để thay thế khi có vấn đề xảy ra. Để hỗ trợ quý khách hàng có thêm những thông tin cần thiết bài viết sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để bạn có thể chọn mua xe nâng cũ nhưng đảm bảo về mặt chất lượng.

ban-dong-co-xe-nang-cu

Làm sao để tìm kiếm đơn vị bán động cơ xe nâng cũ tại TPHCM

Cách chọn mua xe nâng cũ khi kiểm tra động cơ

Khi mua xe nâng cũ điều mà nhiều khách hàng rất lo sợ đó chính là van điều khiển, nếu thấy tình trạng nó bị ẩm ướt và sũng dầu khi hoạt động thì có nghĩa nó đã bị hư hỏng.

Bạn nên nổ máy, làm vài thao tác sau đó lắng nghe tiếng reo hò trong bộ van nếu bạn phát hiện một thao tác nào đó có tiếng réo lên to hơn bình thường thì có thể con trược đã quá mòn bạn cần phải gia công hoặc thay mới.

Thử tải trọng bằng cách nâng đồ có trọng lượng bằng ½ trọng tải quy định sau đó nâng lên và giữ ở vị trí lơ lửng cách mặt đất vài chục cm, tắt máy rồi xem nó tụt xuống bao nhiêu, nếu tụt vài cm thì được còn khoảng 10 cm thì bạn nên coi lại.

Xem hệ thống vận hành khi hoạt động có dầu có bị sủi bọt ở chỗ xả gió hay không, nếu có thì có thể hệ thống không kín.

ban-dong-co-xe-nang-cu

Làm sao để tìm kiếm đơn vị bán động cơ xe nâng cũ tại TPHCM

Cần quan sát bơm dầu khô hay ướt nếu có đồ đo áp lực dầu là tốt nhất. Cho xe nâng hạ tải đột ngột xem cơ cấu ga tự động còn hoạt động tốt hay không.

Trên đây là những điều bạn có thể kiểm tra xem động cơ xe nâng cũ còn hoạt động tốt không và phần sau sẽ đề cập đến đơn vị bán động cơ xe nâng cũ. Nếu quý khách hàng yêu cầu tìm kiếm đơn vị bán xe nâng cũ hoặc bán bán động cơ xe nâng cũ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://xenangnhapkhau.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất: =>> TẠI ĐÂY