Bán Xác Xe Nâng Toyota Giá Rẻ

Đối với một doanh nghiệp nhỏ, không phải thời điểm nào cũng đủ vốn để trang bị một chiếc xe nâng toyota mới 100%. Hãy đến với công ty TNHH TM Kỹ Thuật IDT Việt Nam- nơi bán xác xe nâng Toyota giá rẻ.

Xe nâng Toyota ngày càng khẳng định được vị thế của mình bởi chất lượng vượt trội cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Và nhu cầu mua xe nâng Toyota cũ, xác xe nâng Toyota cũng ngày càng lớn. Đáp ứng nhu cần đó, công ty là nơi bán xác xe nâng Toyota hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với công năng và lợi ích mang lại trong công việc, xe nâng hàng Toyota đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các nước công nghiệp phát triển. Tại thị trường Việt Nam, các dòng xe nâng rất đa dạng về chủng loại, xuất xứ, giá cả,… Tuy nhiên các loại xe nâng hàng được phân thành các loại phổ biến là xe nâng điện, xe nâng động cơ sử dụng nhiên liệu dầu diesel, xăng hoặc gas và xe nâng tay.

Xe nâng điện Toyota: Là loại xe sử dụng nguồn năng lượng từ điện, thông thường được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc yêu cầu về chống cháy nổ cao, như các sản phẩm về gỗ, may mặc, linh kiện điện tử, siêu thị, đồ uống, thực phẩm,… Ưu điểm của dòng xe này là khả năng vận hành êm, ít tiếng ồn, thân thiện với môi trường, vận hành đơn giản.

ban-xac-xe-nang-toyota

Xe nâng điện Toyota

Xe nâng hàng Toyota sử dụng động cơ đốt trong: Đây là loại xe nâng sử dụng phổ biến nhất hiện nay, khối lượng hàng hóa nâng hạ thường cao từ 1 đến hơn 10 tấn. Độ bền của dòng xe này thường cao hơn so với các loại xe khác.

ban-xac-xe-nang-toyota

Xe nâng dầu Toyota

Xe nâng tay: Là loại xe nâng hạ bằng tay và di chuyển hàng hóa khối lượng thấp.

ban-xac-xe-nang-toyota

Xe nâng tay Toyota

Công ty TNHH TM Kỹ Thuật IDT Việt Nam hân hạnh là công ty bán xác xe nâng Toyota giá rẻ. Chi tiết liên hệ tại: http://xenangnhapkhau.vn/

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất :=>>  TẠI ĐÂY