Đơn vị bán xe nâng cũ thành phố hcm chất lượng, uy tín

Xe nâng là một trong những thiết bị giúp giải phóng sức lực của con người và giúp gia tăng hiệu quả làm việc. Để cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho khách hàng bài viết sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến sản phẩm xe nâng và đơn vị bán xe nâng cũ thành phố hcm chất lượng, uy tín hiện nay.

ban-xe-nang-cu-thanh-pho-hcm

Đơn vị bán xe nâng cũ thành phố hcm chất lượng, uy tín

Xe nâng là gì?

Xe nâng là một thiết bị dùng để di chuyển và nâng hạ hàng hóa từ nơi này sang nơi khác nên được ứng dụng rộng rãi ở các bến bãi, nhà kho, nhà xưởng sản xuất. Tùy theo công suất thiết kế mà xe nâng có thể nâng và di chuyển được các kiện hàng hóa từ vài chục ký đến vài trăm tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.

Xe nâng có rất nhiều loại và tùy theo mục đích sử dụng mà người ta đã phân loại xe nâng theo 3 loại chính.

  • Xe nâng dầu: Xe nâng dầu hay còn gọi là xe nâng động cơ, đây là loại xe sử dụng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Đây là loại xe thường được sử dụng đã nâng hạ hàng hóa có khối lượng lớn và tần suất sử dụng thường xuyên. Xe nâng dầu dưới 5 tấn trở xuống dùng cho các nhà máy, xí nghiệp còn loại xe trên 10 tấn thường dùng để ngăn những container có trọng lượng lớn.
  • Xe nâng điện: Xe nâng điện hoạt động chủ yếu nhờ vào điện năng, dòng điện sử dụng là dòng điện AC hoặc DC. Xe nậng điện có hai loại là xe nâng điện tự động và xe nâng bán tự động.
  • Xe nâng tay: Đây là thiết bị đơn giản và có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại xe nâng. Sản phẩm này hoạt động chủ yếu bằng tay hoặc kích chân, có hai loại xe nâng tay là  xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

ban-xe-nang-cu-thanh-pho-hcm

Đơn vị bán xe nâng cũ thành phố hcm chất lượng, uy tín

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán xe nâng cũ thành phố hcm chất lượng, uy tín trên thị trường có thể liên hệ với công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật IDT Việt Nam qua website http://xenangnhapkhau.vn/ để được tư vấn.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY