Bảng giá xe nâng hàng tại xenangnhapkhau

Bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm xe nâng được nhập khẩu từ Nhật Bản để đảm bảo chất lượng và khả năng hoạt động bền bỉ. Bạn muốn tham khảo bảng giá xe nâng hàng để chuẩn bị kế hoạch tài chính trước khi sẵn sàng mua xe. Để cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật IDT Việt Nam chia sẻ những loại xe nâng đang bán tại công ty và giá cả kèm theo.

bang-gia-xe-nang-hang

Bảng giá xe nâng hàng tại xenangnhapkhau

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật IDT Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu các loại xe nâng từ Nhật Bản và phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực như:

  • Bán xe nâng dầu
  • Bán xe nâng điện
  • Bán xe nâng xăng
  • Bán xe nâng tay
  • Cho thuê xe nâng hàng
  • Sửa chữa – bảo trì xe nâng hàng

bảng giá xe nâng hàng tại Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật IDT Việt Nam bao gồm xe nâng dầu và xe nâng điện nhập khẩu tại Nhật Bản. Dưới đây là bảng giá xe nâng dầu để bạn tham khảo:

Xe nâng đầu nhập khẩu Nhật Bản có các thương hiệu nổi tiếng như Komatsu, Mitsubishi, TCM, Sumitomo.

Dòng xe Komatsu với sức nâng từ 1.500 kg đến 3.500 kg, theo kiểu vận hành ngồi lái có chiều cao khung từ 3 m đến 4 m với năm sản xuất 2002 đến 2009 có giá bán dao động từ 120 triệu đến 350 triệu.

Dòng xe Mitsubishi với sức nâng từ 1.500 kg đến 4.000 kg, theo kiểu vận hành ngồi lái có chiều cao khung từ 3 m đến 4 m với năm sản xuất 1999 đến 2011 có giá bán dao động từ 120 triệu đến 380 triệu.

Bảng giá xe nâng hàng

Bảng giá xe nâng hàng tại xenangnhapkhau

Dòng xe TCM với sức nâng từ 1.500 kg đến 2.500 kg, theo kiểu vận hành ngồi lái có chiều cao khung từ 3 m đến 4 m với năm sản xuất 2002 đến 2011 có giá bán dao động từ 120 triệu đến 250 triệu.

Dòng xe Sumitomo với sức nâng 5.000 kg, theo kiểu vận hành ngồi lái có chiều cao khung 4 m với năm sản xuất 2011 có giá bán 340 triệu.

Trên đây là ban gia xe nang hang tại Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật IDT Việt Nam, quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng truy cập website http://xenangnhapkhau.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY