Bảng Gía Xe Nâng Chả Góp

Để mua một chiếc xe nâng trả góp cũng không khó như bạn nghĩ. Bạn có thể tham khảo bảng giá xe nâng trả góp, cách thức mua tại những cơ sở uy tín và tại Xenangnhapkhau.vn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu một chiếc xe nâng uy tín chất lượng. Có thể về vấn đề tài chính mà bạn chưa thể mua được một chiếc xe nâng cho  xưởng, nhà kho của mình. Xe nâng trả góp sẽ là một giải pháp cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài tham khảo về bảng giá xe nâng trả góp.

bang-gia-xe-nang-cha-gop

Một vài lưu ý trong bảng giá xe nâng trả góp

Một bảng giá xe nâng trả góp tốt bạn đừng nên chỉ chú ý đến giá thành rẻ hay không mà hãy xem kết hợp với chất lượng của sản phẩm cũng như xuất xứ nguồn gốc của nó.

Bạn đang suy nghĩ xem có nên bỏ ra số tiền mỗi tháng 15- 20 triệu/tháng để thuê một chiếc xe nâng mới hay là bỏ số tiền đó ra để mua một chiếc xe nâng trả góp. Thì giải pháp tốt nhất cho bạn là nên mua một chiếc xe nâng trả góp.

bang-gia-xe-nang-cha-gop

Xenangnhapkhau.vn không chỉ là nơi cung cấp cho bạn những chiếc xe nâng chính hãng nhập khẩu 100%. Tại đây chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán xe nâng trả góp với mức giá vô cùng ưu đãi, hợp lý. Chất lượng xe thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín.

Ví dụ cho bạn nếu bạn mua một chiếc xe nâng trả góp tại Xenangnhapkhau.vn:

Ví dụ bạn mua một chiếc xe nâng 3 tấn mới 100% của Nhật có giá khoảng 378.000.000 ( VAT)

Bạn trả trước 30% : 378.000.000 x 30% = 113.400.000 đồng

Bạn được công ty hỗ trợ tài chính 70%: 378.000.000 x 70% = 264.600.000 đồng

Bạn sẽ trả góp trong vòng 36 tháng với số tiền là : 8.662.665 đồng/ tháng.

Sau khi trả góp xong trong vòng 36 tháng công ty sẽ xuất hóa đơn và bạn sẽ chính thức sở hữu chiếc xe nâng.

Đó là cách tính cho một chiếc xe nâng 3 tấn mới 100% tại Xenangnhapkhau.vn bạn có thể tham khảo bảng giá bán các loại xe nâng của công ty và sẽ có một bảng giá xe nâng trả góp phù hợp. Đảm bảo giá của một chiếc xe nâng của chúng tôi là cạnh tranh trên thị trường. Bạn vui lòng truy cập vào Webside: http://xenangnhapkhau.vn/ tại đây chúng tôi sẽ cung cấp những dòng xe cũng như cập nhật bảng giá xe nâng mới nhất cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sẽ sở hữu những chiếc xe nâng thật ưng ý.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất:=>> TẠI ĐÂY