Địa Chỉ Bán Xe Nâng Luôn Là Điểm Thu Hút

Nhu cầu của những công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hoá ngày càng nhiều nên việc sử dụng xe nâng đang là một nhu cầu thiết. Địa chỉ bán xe nâng là nơi các cơ sở sản xuất tìm kiếm.

Xe nâng tay  là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất, giá thành rẻ nhất. Cơ chế hoạt động của nó là nâng hạ bằng tay hoặc kích chân. Được chia làm 2 loại: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Bạn nên đến các cơ sở bán xe nâng để tìm hiểu thêm và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

xe-nang-tay

Bán xe nâng giá tốt

Đặc điểm của xe nâng

Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 tấn 5 đến 5 tấn. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp xe nâng tay thấp của các thương hiệu: Meditek Đài Loan, Mitsubishi Nhật Bản, OPK Nhật Bản và Bishamon Nhật Bản, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm giá rẻ theo công nghệ của các nước như Đức, Mỹ,..

Bên cạnh đó, xe nâng tay của Meditek Đài Loan còn có nhiều lựa chọn trong điều kiện đặc biệt như: xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay siêu dài, xe nâng cuộn tròn, xe nâng tay gắn cân,..

Xe nâng tay cao có thể nâng cao tối đa tới 3.5 m, tải trong nâng từ 400kg-2 tấn 5. Có loại có mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet. Xe nâng tay cao thường dùng để nâng di  chuyển hành hóa trong kho hoặc xếp lên oto, container,.. Xe nâng mặt bàn có thể dùng nâng cây cảnh, module máy,…Càng nâng pallet có độ dịch chuyển nên dễ dàng nâng được pallet có kích thước khác nhau. Tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng.

Xe nâng điện: Xe nâng điện là bao gồm xe nâng điện tự động và xe nâng bán tự động.Xe nâng điện tự động hoàn toàn dùng điện để nâng và di chuyển. Dòng điện sử dụng có thể là dòng điện AC hoặc DC tùy theo nhu cầu của khách hàng. Xe nâng điện có bình điện làm đối trọng nên có thể dùng được các loại Pallet.

xe-nang-tay

Xe nâng chất lượng

Tổng kho xe nâng nhập khẩu bán xe nâng tốt nhất chất lượng nhất

Xe nâng đang là một trong những sản phẩm được người dân ưa chuộng sử dụng trong quá trình vận chuyển, nâng đỡ hàng hoa thuận lợi hơn và đảm bảo sự nhẹ nhàng  hơn, giúp ích trong quá trình sản xuất vận chuyển hơn.. Việc tìm hiểu chỗ bán xe nâng ở đâu đang là nỗi băn khoăn của những người khách hàng cần để vận chuyển hàng hoá, muốn mua xe nâng chưa biết tìm hiểu ở đây. Vậy bạn hãy tìm đến liên hệ trang web: http://xenangnhapkhau.vn/ để biết những chiếc xe nâng được bán ở đâu, và mua những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp túi tiền hơn.

Mời  các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất :=>> TẠI ĐÂY