Bán Xe Nâng Tay Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

Xe nâng tay là dòng xe dùng để kéo pallet. Bán xe nâng tay giúp cho quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa trở nên nhanh chóng, gọn gàng. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. giảm được

Hiện nay, nhu cầu mua bán xe nâng tay đang được sử dụng đại trà trong các doanh nghiệp. Bất cứ người lao động nào cũng có thể sử dụng nó. Cũng như vậy, bán xe nâng tay đang là sản phẩm bán khá chạy trên thị trường hiện nay.

ban-xe-nang-tay

Xe nâng tay chất lượng

Giới thiệu những chiếc xe nâng tay

Là một trong những sản phẩm xe nâng hạ chất lượng. Hàng ngày có rất nhiều khách hàng gọi điện nhờ tư vấn về sản phẩm. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi bỏ ra một số tiền không nhỏ. Điều mà đa phần khách hàng mong muốn đó là mua được sản phẩm chính hãng, đúng giá và đúng với giá trị thực mà nó mang lại.

Là sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín đem lại lợi ích cao cho người sử dụng là một trong sản phẩm được khách hàng sử dụng ưa chuộng, và mua cho quá trình vận chuyển, nâng đỡ hàng hoá của mình thêm phần nhẹ nhàng hơn.

Những đặc điểm của xe nâng tay:

Xe được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Khung càng được làm bằng thép chắc chắn, bên ngoài được phủ một lớp sơn chống han rỉ.

Tay cầm vừa tầm nắm, có 3 nấc dịch chuyển tiện dụng

Cụm thuỷ lực hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ.

Hệ thống bánh xe chịu tải cao giúp di chuyển nhẹ nhàng với

ban-xe-nang-tay

Xe nâng tay tiện dụng

Ứng dụng:

  • Xe nâng tay chuyên dùng để di chuyển và nâng hàng ở tầm thấp 20cm
  • Vận chuyển hàng hoá trong kho chứa, xưởng sản xuất, bến bãi.
  • Sử dụng với tất cả chiều dài pallet, kệ kê dài
  • Đáp ứng được cả môi trường làm việc mang đặc điểm riêng như trong kho đông lạnh có xe nâng tay. Hay là để cân đo luôn khối lượng vẫn đảm bảo, được rất người tiêu dùng lựa chọn.
  • Xe nâng tay giúp cho việc đẩy, vận chuyển hàng hoá trở  nên nhẹ nhàng hơn, thuận lợi hơn, giảm thời gian bốc vác hàng.

Bạn đang phân vân điểm bán xe nâng tay ở đâu tốt, chất lượng, không biết nên mua loại nào có giá cả phù hợp với chất lượng nhất. Vậỵ bạn hãy đến với cơ sở để tìm mua những loại xe phù hợp nhất.  Và cũng liên hệ đến trang web: http://xenangnhapkhau.vn/ của chúng tôi để biết thêm thông tin các loại xe nâng tay có chất lượng và giá cả phù hợp, đặt và mua những chiếc xe nâng tay chất lượng giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất: =>> TẠI ĐÂY