Bán Xe Nâng Chính Hãng Đảm Bảo Chất Lượng Và Gía Cả

Với lợi ích thay thế con người làm những công việc đòi hỏi sự khó khăn và sức nặng nhiều, xe nâng ra đời đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Xe nâng nhập khẩu chuyên bán xe nâng chính hãng đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả. Nhiều mẫu xe nang dầu và xe nâng điện với các mức sức nâng và chiều cao khung nâng khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

ban-xe-nang-chinh-hang

Xe nâng 931

Lợi ích khi mua xe nâng chính hãng

Đảm bảo hàng được nhập từ nước ngoài đúng hãng xe nâng uy tín

Có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình

Được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Được hưởng chính sách giao hàng tận nơi uy tín

Chính sách bảo hành sản phẩm và sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng giá phù hợp sau khi hết hạn bảo hành

Các thủ tục mua bán rõ ràng, nhanh gọn có lợi cho đôi bên

Mức giá tốt nhất tại thời điểm hiện tại

Các loại xe nâng tại Xe Nâng Nhập Khẩu

Xe nâng dầu

Xe nâng của chúng tôi là những loại xe nâng được nhập khẩu tại Nhật Bản, đảm bảo hàng chính hãng 100%. Với ưu điểm vượt trội là tiết kiệm chi phí sử dụng và vận hàng bảo dưỡng, xe nâng dầu được khách hàng lựa chọn nhiều. Hơn thế nữa, với sức bền lớn sức nâng lớn, thời gian sử dụng liên tục trong ngày và có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau đã làm cho xe nâng dầu được lòng tin của mọi người. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các thiết kế xe nâng dầu cũng đa dạng về sức nâng tải dài từ 1500kg đến 5000kg.

ban-xe-nang-chinh-hang

Xe nâng Komastu 3 tấn vàng

Xe nâng điện

Xe nâng điện chất lượng hoàn hảo, xe hoạt động êm ái, nhẹ nhàng không phát sinh khói bụi và tiếng ồn. Đó là điểm nổi bật và bước phát triển của kỹ thuật cơ khí. Đây là loại được cho là đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Vì thế, xe nâng điện được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp về thuốc, nguyên liệu sạch hoặc các doanh nghiệp công ty có chứng nhận ISO14001.

ban-xe-nang-chinh-hang

Xe nâng điện 179

Xe nâng nhập khẩu đảm bảo bán xe nâng chính hãng với nhiều loại xe nâng dầu và xe nâng điện. Để biết thêm những thông tin về xe nâng thì hãy truy cập webside của Xe nâng nhập khẩu http://xenangnhapkhau.vn/ .

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : TẠI ĐÂY