Bán xe nâng chợ tốt đảm bảo chất lượng

Những năm gần đây xe nâng hàng được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, công ty, các xí nghiệp công xưởng sẩn xuất hàng hóa. Hay các kho hàng trung chuyển cũng sử dụng xe nâng hàng. Xe nâng hàng hàng đóng một vai trò quan trọng giúp cho các xí nghiệp các công ty giảm thiểu được rất nhiều nhân lực. Đặc biệt giảm thiểu được rất nhiều nguồn chi phí cho vận chuyển. Nhiều người tìm địa chỉ mua xe nâng chất lượng và giá rẻ. Bán xe nâng chợ tốt đáp ứng được điều đó, luôn có hàng sẵn với nhiều loại xe nâng.

ban-xe-nang-cho-tot

Xe nâng dầu Misubishi FD30

Các loại xe được bán ở chợ tốt

Xe nâng tay

Xe nâng tay là tên gọi của một xe nâng hàng mà nó được nâng lên và hạ xuống bằng sức người. Xe nâng tay này không chỉ dùng sức người để nâng lên và hạ xuống mà còn dùng sức người để di chuyển vị trí của hàng hóa mà mình muốn. Vì tính chất là dùng sức người nên xe nâng hàng này chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ từ 500kg đến 1000kg cho loại xe nâng lên cao và di chuyển. Còn loại xe nâng hàng từ 2 tấn đến 3 tấn cho loại chỉ nâng lên tầm thấp và di chuyển.

ban-xe-nang-cho-tot

Xe nâng tay thấp

Xe nâng điện

Xe nâng hàng này là loại xe nâng dùng điện năng từ nguồn bình ắc quy và các mô tơ để hoạt động về vấn đề nâng lên hạ xuống và di chuyển. Chiếc xe nâng hàng này nó có các bộ phận chức năng như một chiếc xe điện. Có ghế ngồi, buồng lái, có vô lăng, có chân ga, chân phanh, và số tiến lùi. Đặc biệt của xe nâng bằng điện này là nó hoạt động rất êm ái, không ồn ào.

ban-xe-nang-cho-tot

Xe nâng điện Komastu 1,5 tấn

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Loại xe nâng hàng này nó sử dụng 3 loại nhiên liệu để tạo ra công suất là xăng, gasoline và dầu diesel. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta sử dụng để nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Xe nâng cũ

Các loại xe nâng cũ thường đã được sử dụng hoặc đã được sử chữ cải trang thành chiếc xe nâng hoàn toàn mới đảm bảo hoạt động tốt. Gía xe nâng cũ thường thấp hơn xe nâng gốc.

Bán xe nâng chợ tốt giá hấp dẫn nhưng chất lượng sản phẩm thì luôn làm bạn hài lòng. Ngoài ra, nếu các bạn muốn mua xe nâng dầu và xe nâng điện hãy truy cập vào website http://xenangnhapkhau.vn/ để tìm kiếm nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất :=>>  TẠI ĐÂY