Thị trường bán xe nâng tay cao càng rộng đang phát triển mạnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng bán tự động, xe nâng tự động, … Xe nâng tay là loại xe nâng truyền thống và được sử dụng khá phổ biến. Bán xe nâng tay cao càng rộng với giá cả phải chăng tại Xe nâng nhập khẩu.

ban-xe-nang-tay-cao-cang-rong

Xe nâng tay cao càng rộng

Xe nâng tay là gì?

Xe nâng tay là thiết bị giúp nâng hạ đơn giản nhất với giá thành phù hợp, cơ chế hoạt động của xe dựa trên nguyên lý bơm thuỷ lực bằng việc nâng hạ bằng tay hoặc kích chân của người sử dụng.

Ưu điểm:

Vì thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng nên thường được sử dụng trong các kho hàng, xí nghiệp, nhà xưởng.

Khả năng nâng hàng nhanh, cho năng suất cao và có thể làm việc liên tục trong thời gian dài, có khả năng nâng được hàng có tải trọng lên đến 5 tấn. 

Sử dụng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Nhược điểm:

Phải thường xuyên bảo dưỡng và chăm sóc để chúng có tuổi thọ dài hơn

Cần một không gian để cất giữ xe, đảm bảo cả xe và những người xung quanh

Tại sao nên sử dụng xe nâng tay cao càng rộng?

Ngày nay, việc du nhập các loại xe nâng vào thì trường Việt Nam đã giúp ích không nhỏ trong việc sản xuất kinh doanh tại các nhà máy, xí nghiệp. Một trong những lợi ích hàng đầu mà các nhà sản xuất lựa chọn đó là:

Làm việc cực kì hiệu quả

Sức nâng cao hơn rtas nhiều so với xe nâng thấp, có thể nâng với khối lượng dao động từ 1-3 tấn hàng. Một xe nâng trung bình có khả năng nâng hạ gấp 4-5 lần khối lượng hàng hóa so với sức lao động tính trung bình trên đầu người. Hơn thế nữa, khả năng làm việc liên tục của xe nâng cao càng rộng xuyên suốt cả ngày và đêm.

ban-xe-nang-tay-cao-cang-rong

Xe nâng tay cao càng rộng chuyên dùng nâng các pallet

Giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

Thay vì phải thuê nhiều công nhân làm những công việc nặng nhọc như khuôn vác hàng hóa thì giờ đây xe nâng tay cao càng rộng đã có thể làm việc thế sức lao động của nhiều công nhân và thời gian làm việc nhanh chóng hơn. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tận dụng để tăng tối đa năng suất lao động, tăng hiệu quả kinh tế.

Góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa

Sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đòi hỏi con người có sự đầu tư thông minh. Lựa chọn các thiết bị nâng hạ để thay thế sức lao động của con người là sự đầu tư thông minh nhất cho việc vận chuyển hàng của các doanh nghiệp. Chuyển hóa nền kinh tế, phát triển toàn diện bằng cách thay thế máy móc cho sức lao động của con người. Tập trung con người vào lao động trí óc để mang đến một Việt Nam phát triển toàn diện.

Chính vì những lợi ích trên mà chúng tôi quyết định Bán xe nâng tay cao càng rộng để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Hiện nay, tại Xe nâng nhập khẩu có rất nhiều mẫu xe nâng dầu và xe nâng điện. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website http://xenangnhapkhau.vn/ .

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới  nhất: =>> TẠI ĐÂY