Bản Thiết Kế Xe Nâng Pallet

Xe nâng pallet đóng vai trò rất quan trọng trong việc xếp dỡ, lưu trữ hàng hóa trong kho, bãi. Để mua được xe nâng phục vụ đúng mục đích thì bản thiết kế xe nâng pallet sẽ giúp bạn chọn được sản  phẩm phù hợp.

ban-thiet-ke-xe-nang-pallet

Bản thiết kế xe nâng Pallet cơ bản

Xe nâng pallet là loại xe nâng tương đối nhỏ và sử dụng thủy lực tích hợp để nâng cao và hạ thấp dĩa giúp vận chuyển dễ dàng.

Được thiết kế để phù hợp với môi trường làm việc có khoảng cách ngắn, có thể được nâng cấp bằng thang máy nhanh tùy chọn để tăng năng suất và phanh nhằm đảm bảo an toàn hơn.

Pallet có 2 loại là pallet bằng gỗ và pallet bằng nhựa tuy nhiên cả 2 loại đều có chung bản thiết kế xe nâng pallet cơ bản. Pallet gỗ sẽ có giá mua rẻ hơn, dễ dàng để sửa chữa và tái chế hơn so với những pallet nhựa nhưng pallet nhựa có tuổi thọ kéo dài khoảng mười năm hoặc hơn, đó là tuổi thọ dài gấp mười lần so với pallet bằng gỗ. Pallet bằng nhựa cũng an toàn hơn so với pallet gỗ.

ban-thiet-ke-xe-nang-pallet

Pallet bằng nhựa

Pallet được phân loại theo công suất làm việc:

+ Ant Series (Loại với công suất nhỏ) thích hợp sử dụng cho nhà kho chật hẹp, ít đòi hỏi di chuyển nhiều khi nâng và vận chuyển hàng hóa, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả làm việc cao.

+ Tiger Series (Loại công suất trung bình) thích hợp sử dụng cho nhà kho lớn và yêu cầu sử dụng với tần suất không quá cao trong 1 ca làm việc.

+ Buffalo Series (Loại công suất lớn) sử dụng cho nhà kho tiêu chuẩn, làm việc với tần suất rất cao và mức độ làm việc thường xuyên.

Cho dù được phân loại ở loại nào thì vẫn đều có chung 1 bản thiết kế xe nâng pallet.

ban-thiet-ke-xe-nang-pallet

Bản thiết kế xe nâng Pallet chung

Xe nâng pallet là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi tính ứng dụng của nó ở môi trường nhỏ, số lượng hàng hóa cần vận chuyển không quá lớn. Với bản thiết kế xe nâng pallet, liệu bạn đã tìm ra loại xe phù hợp? Thông tin chi tiết liên hệ tại: http://xenangnhapkhau.vn/

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY