Ắc quy xe nâng điện mới – đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Ắc quy xe nâng điện được xem là sự sống cua xe cho nên cần lưu ý những điểm khi sử dụng ắc quy xe nâng điện mới để đảm bảo an toàn và hiệu quả để mang lại lợi ích sử dụng lâu dài.

Những lưu ý khi sử dụng ắc quy xe nâng điện mới

  • Sử dụng bình phù hợp với tải trọng của xe nâng điện để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình.
  • Kiểm tra các đầu điện có bị ăn mòn hay bị phồng rộp hay không trước khi cắm điện xạc tránh tình trạng rò rỉ trong quá trình xạc bình, đồng thời chọn máy xạc phù hợp và điều chỉnh xạc cho chính xác với dòng của bình điện.

ac-quy-xe-nang-dien-moi

Xe nâng điện nhập khẩu chất lượng

  • Bạn nên giữ gìn bản cực trong mỗi cell vì đây chính là thành phần chính của bình giúp nâng tuổi thọ của bình điện và thường xuyên kiểm tra chêm nước, xạc đầy bình.
  • Không nạp bình ắc quy ở những nơi gần lửa sẽ đễ bị bắt nhiệt và gây cháy nổ nghiêm trọng.
  • Lúc xạc bình nếu phát hiện có hiện tượng nóng hoặc sôi bốc mùi thì nên xạc ở những nơi thông thoáng đồng thời mở nắp bình.
  • Không nên sử dụng dung dịch điện phân có tỷ trọng quá cao hoặc quá thấp, tiêu chuẩn đạt 1.28g là chính xác nhât, nhớ đóng nắp hộp sau khi xạc đầy hoặc về sinh xong.

ac-quy-xe-nang-dien-moi

Mua ắc quy xe nâng điện phục vụ đúng nhu cầu sử dụng

IDT Việt Nam là đơn vị cung cấp ắc quy xe nâng điện mới  chất lượng đảm bảo uy tín luôn có sẵn sàng trong xưởng để phụ vụ quý khách hàng nhanh nhất với số lượng lớn. Tham khảo thông tin chi tiết mới nhất TẠI ĐÂY: http://xenangnhapkhau.vn

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các loại xe nâng mới nhất: =>> TẠI ĐÂY