Đặc điểm bãi xe nâng dầu vật giá

Xe nâng nhập khẩu với nhiều thiết kế động cơ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hàng loạt xe nâng dầu với nhiều mẫu mã và trọng lượng được nhập về đáp ứng mọi nhu của khách. Với số lượng lớn xe nâng, bãi xe nâng dầu vật giá của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn bãi xe và sắp xếp những tiện nghi xung quanh.

bai-xe-nang-dau-vat-gia

Bãi xe nâng dầu vật giá

Đặc điểm của bãi xe nâng dầu vật giá

Vị trí, diện tích

Bãi xe nâng dầu vật giá được đặt tại một khu đất có không gian thoáng và diện tích khá rộng. Bãi xe được tráng một lớp xi măng làm nền vững chắc, chịu được tải trọng của xe nâng. Phía trên không được giăng dây điện chằng chịt. Để đảm bảo nên được xây mái che để tránh nắng mưa và tác động khí hậu. Xung quanh phải được rào chắn cẩn thận, đảm bảo an toàn cho bên trong và bên ngoài bãi xe.

Thiết kế

Bãi xe đủ rộng để bố trí các làn đường riêng biệt vừa với từng loại xe nâng dầu. Phải đảm bảo độ hở giữa các xe nâng để dễ dàng trong việc lấy xe ra. Ngoài ra, để tiết kiệm diện tích, có thể xây nhiều tầng để chứa xe nâng. Việc thiết kế đòi hỏi phải tính toán và xây dựng kỹ lưỡng.

bai-xe-nang-dau-vat-gia

Xe nâng 394

Lưu ý khi xây dựng bãi xe nâng dầu vật giá

  • Bố trí các dụng cụ vệ sinh xe ngay tại chỗ, đặt gọn gàng và không cản đường.
  • Để đảm bảo vệ sinh trong bãi xe, nên đặt các thùng rác cũng như dọn dẹp thường xuyên.
  • Tránh để các vật dụng dễ bắt cháy như que diêm, hột quẹt hay các dụng cụ có thể gây cháy nổ.
  • Trang trị đầy đủ bình chữa cháy và bố trí nó ở nhiều nơi cần thiết trong bãi xe.
  • Gắn camera giám sát để đảm bảo an toàn cho người và của.
  • Bãi xe nâng dầu cũng phải có hệ thống đèn chiếu sáng đúng theo quy định.

Việc xây dựng bãi xe nâng dầu vật giá nên được đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Xe nâng nhập khẩu của chúng tôi cung cấp những xe nâng dầu và xe nâng điện trực tiếp nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng ổn định. Truy cập webside http://xenangnhapkhau.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ những gói sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi nhé.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết các loại xe nâng mới nhất: =>> TẠI ĐÂY