Ắc quy xe nâng điện gs – chất lượng bền vững theo thời gian

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại có độ chính xác ắc quy xe nâng điện gs với chức năng lưu trữ năng lượng điện để sử dụng cho xe nâng điện và sử dụng với tuổi thọ lâu dài để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp…một cách nhanh chóng

Đặc điểm nổi bật của ắc quy xe nâng điện gs

Ắc quy xe nâng điện gs là loại bình điện sử dụng cho xe nâng điện được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với độ chính xác và an toàn cao để sử dụng cho xe nâng điện có trọng lượng 1.500 – 2500 kg dùng để vận chuyển hàng hóa.

Bình ắc quy xe nâng điện gs để  lưu trữ năng lượng dưới dạng hóa năng và phóng điện nhằm cung cấp cho xe nâng điện có công suất hoạt động từ 180Ah – 1200 Ah và sử dụng điện áp 24/36/48/72/80 VDC.

ac-quy-xe-nang-dien-gs

Ắc quy xe nâng điện gs – chất lượng bền vững theo thời gian

Ưu điểm của ắc quy xe nâng điện gs

  • Với thiết kế thông minh có tấm cách chống sự rung động khi sử dụng xe nâng điện gặp phải đường khó đi gập ghềnh để tránh chạm giữa cực âm và cực dương dễ gây cháy nổ.
  • Vỏ cell và mặt cell là hai thành phần chính được làm từ nhựa tổng hợp nhưng lại mang độ cứng cao có thể đăt bình ắc quy xe nâng điện gs.

ac-quy-xe-nang-dien-gs

Xe nâng điện chất lượng tại IDT Việt Nam

  • Ắc quy còn được trang bị thêm van an toàn để ngăn ngừa khả năng cháy nổ do tia lửa phát sinh ra khi bị chạm mạch.
  • Đặc biệt khung lưới làm bằng hợp kim canxi, thành phần này có thể giải phóng  điện và ngăn ngừa khung lưới bằng hợp kim này bi ăn mòn trong quá trình sử dụng.
  • Bình ắc quy xe nâng điện gs được sử dụng với nhiều xe nâng điện khác nhau nhưng phải phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa.

IDT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu những dòng ắc quy xe nâng điện gs có xuất xứ từ Nhật Bản chất lượng đảm bảo uy tín luôn có sẵn sàng trong xưởng để phụ vụ quý khách hàng nhanh nhất với số lượng lớn, xe luôn được bảo dưỡng chắc chắn để các bạn an tâm chọn lựa. Tham khảo thông tin chi tiết mới nhất TẠI ĐÂY: http://xenangnhapkhau.vn

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các loại xe nâng mới nhất : =>>  TẠI ĐÂY