Tại sao nên kinh doanh bán bánh xe nâng cũ

Cấu tạo của một xe nâng gồm có những bộ phận cơ bản sau: đầu máy động cơ, tay nâng, bánh xe. Tùy vào chức nâng của xe nâng mà được thiết kế và lắp đặt các phụ tùng liên quan. Có quá nhiều nơi bán xe nâng và các sản phẩm phụ xe nâng. Tuy nhiên, bán bánh xe nâng cũ cũng là một hình thức buôn bán rất ăn khách. Bởi người ta bị lôi cuốn bởi giá cả của nó. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng cũng không hề thua kém gì với bánh xe nâng mới.

ban-banh-xe-nang-cu

Bánh xe nâng

Lý do nên kinh doanh bán bánh xe nâng cũ

Mong muốn của người Việt là “ngon, bổ, rẻ”. Lợi dụng đặc điểm này mà các đại lý, công ty nhỏ lẻ đã triển khai việc mua bán bánh xe nâng cũ.

Hàng ngày có hàng ngàn bánh xe nâng cũ được vứt bỏ. Thay vì phải tốn tiền để xử lý mà có khi còn gây ô nhiễm môi trường thì mang đi bán cho các nơi sản xuất nhỏ lẻ có nhu cầu sử dụng bánh xe nâng cũ. Vừa có lợi cho người bán lẫn người mua mà vẫn tiết kiệm được chi phí mua và đảm bảo an toàn cho môi trường.

ban-banh-xe-nang-cu

Bánh xe nâng cũ

Bánh xe nâng cũ có thể để làm bánh xe dự phòng tại các nơi sản xuất. Nếu phải thay mới hoàn toàn gây tốn chi phí thì sử dụng bánh xe nâng cũ là giải pháp tiết kiệm và an toàn hơn.

Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm tự chế cũng trở nên phổ biến. Nhiều công ty muốn thiết kế riêng loại xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Nếu như sản phẩm mới được tạo ra từ những cái cũ thì việc kinh doanh vô cùng có lợi.

Với những thông tin trên, tin rằng sẽ có nhiều người muốn kinh doanh bán bánh xe nâng cũ. Ngoài việc mang lại lợi nhuận kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Công ty kỹ thuật IDT Việt Nam chuyên cung cáp các loại xe nâng dầu, xe nâng điện và các sản phẩm liên quan. Nếu như quý khách cần sự hỗ trợ thông tin mua hàng, hãy click vafp link http://xenangnhapkhau.vn/ để biết nhiều hơn về những dịch vụ của chúng tôi.

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về các loại xe nâng mới nhất: =>> TẠI ĐÂY