Gía các loại xe nâng thông thường ở bãi xe nâng Sài Gòn

Xe nâng đang là một máy móc thay thế cho con người, bởi tính chất công việc nặng nhọc cũng như độ nguy hiểm cao. Hiện tại, các dòng sản phẩm ở bãi xe nâng Sài Gòn rất đa dạng như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng chui container, xe nâng cũ.

bai-xe-nang-sai-gon

Xe nâng Toyato Nhật Bản

Đặc điểm bãi xe nâng Sài Gòn

  • Diện tích rộng rãi, nhiều tầng, có hệ thống thang máy tự động thuận tiện cho việc di chuyển xe nâng.
  • Được lắp đặt camera theo dõi giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ.
  • Nhân viên kỹ thuật có tại bãi xe để hỗ trợ những vấn đề có thể xảy ra.
  • Trưng bày nhiều loại xe nâng, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Gía các loại xe nâng thông thường

Xe nâng dầu

Xe nâng dầu với ưu điểm tiết kiệm chi phí sử dụng và vận hành bảo dưỡng. Hơn thế nữa, nó còn có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau như đường dốc, gập ghềnh… Xe nâng Mitsubighi FD40 với sức nâng 4000kg, khung nâng cao 4m, giá bán hiện tại là 380 triệu. Xe nâng Komatsu FD25-17 được sản xuất vào năm 2009, khung nâng cao 3m, sức nâng 2500kg có giá 290 triệu.

bai-xe-nang-sai-gon

Xe nâng 418

Xe nâng điện

Đây là loại xe phù hợp với các doanh nghiệp về thuốc, thực phẩm, nguyên liệu sạch hoặc các doanh nghiệp công ty có chứng nhận ISO14001. Các dòng xe Komatsu có sức nâng từ 1000-1800kg có giá dao động từ 110 triệu đến 185 triệu. Với sức nâng cao hơn thì giá cao nhất chỉ khoảng 300 triệu. Trong đó, dòng xe nâng Nichuzu FB30 với sức nâng 3000kg sản xuất từ Nhật Bản có giá bán 220 triệu.

bai-xe-nang-sai-gon

Xe nâng 926

Xe nâng cũ

Các loại xe nâng đã qua sử dụng thường có giá thấp hơn giá gốc. Tùy vào hình dạng, chức năng mà xe còn có được mà giá bán sẽ phụ thuộc vào.

Bãi xe nâng Sài Gòn hiện tại có rất nhiều địa chỉ với nhiều sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn. Để mua được sản phẩm mong muốn, hãy tìm hiểu kỹ thông tin của các công ty bán xe nâng. Công ty TNHH Thương mại Kỹ Thuật IDT Việt Nam của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại xe nâng chất lượng được nhập từ Nhật Bản sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách. Khi mua xe nâng tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng trọn gói. Ghé thăm webside https://xenangnhapkhau.vn/ để biết nhiều thông tin hơn về chúng tôi nhé.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết các loại xe nâng mới nhất :=>> TẠI ĐÂY

Contact Me on Zalo