Nơi Bán Xe Nâng Bán Tự Động Cũ Chất Lượng Tốt

Xe nâng sẽ bạn giúp nâng hạ và di chyển các vật có khối lượng lớn một các dễ dàng. Tuy nhiên mua một chiếc xe mới lại quá tốn kém vậy nên bạn đang tìm nơi bán xe nâng bán tự động cũ chất lượng tốt

Là một thiết bị không thể thiếu trong các công ty, xí nghiệp, tuy nhiên để mua xe mới với số lượng lớn thì tương đối tốn kém vậy nên bạn bạn đang tìm nơi bán xe nâng bán tự động cũ chất lượng tốt?

Xe nâng hiện nay được chia làm 4 loại là: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng (gas) và xe nâng tay (bán tự động). Tùy vào từng động cơ, khả năng hoạt động mà giá thành của các loại xe này cũng khác nhau. Trong đó xe nâng bán tự động có giá thành mềm nhất.

ban-xe-nang-ban-tu-dong-cu

Xe nâng điện

Ưu nhược điểm của xe nâng bán tự động

Ưu điểm của loại xe này là giá thành rẻ, kết cấu tương đối nhỏ gọn dễ dàng trong việc nâng, hạ và di chuyển các mặt hàng có khối lượng từ 500- 2500 kg đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng tay để mang vác.

ban-xe-nang-ban-tu-dong-cu

xe nâng bán tự động

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là không thể nâng được các mặt hàng có tải trọng quá lớn vì như vậy sẽ khiến người sử dụng cảm thấy mệt mỏi, mất sức mất an toàn khi lao động.

IDT Việt Nam- nơi bán xe nâng bán tự động cũ chất lượng tốt

IDT Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng chất lượng từ Bắc xuống Nam nhập khẩu 100% nhập khẩu từ Nhật Bản chúng tôi tin chắc rằng IDT là nơi bán xe nâng bán tự động cũ chất lượng tốt bạn đang tìm.

ban-xe-nang-ban-tu-dong-cu

dòng MITSUBISHI của Nhật

Ngoài những chiếc xe chất lượng, đến với chúng tôi bạn sẽ đựơc trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời từ chăm sóc khách hàng cho đến bảo hành chắc chắn khiến bạn hài lòng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào wedsite: http://xenangnhapkhau.vn/

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY