Bán Xe Nâng Bàn HCM Uy Tín, Chất Lượng

Xe nâng bàn là một thiết bị không thiếu trong việc giúp bạn nâng, hạ cũng như di chuyển, bạn có nhu cầu mua xe nâng nhưng không biết nơi nào bán xe nâng bàn HCM?

Trong các công trình lớn cũng như các dây chuyền hoạt động của các xí nghiệp luôn luôn có kiện hàng có khối lượng lớn gây khó khăn chó việc di chuyển và xe nâng bàn chính là giải pháp tối ưu nhất cho khó khăn này. Bạn là một chủ công ty, xí nghiệp và bạn đang có nhu cầu mua xe nâng nhưng không biết nơi nào bán xe nâng bàn HCM?

ban-xe-nang-ban-hcm

IDT Việt Nam chuyên cung cấp các loại xe nâng chất lượng

IDT Việt Nam- địa điểm bán xe nâng bàn HCM uy tín chất lượng

IDT chúng tôi là một công ty chuyên bán xe nâng bàn HCM chất lượng, uy tín đảm bảo 100% hàng nhập khẩu từ Nhật với các dòng xe nổi tiếng như: KOMATSU, MITSUBISHI, TOYOTA, SUMITOMO, NISSAN… mà  không hề qua các bước trung gian. Mặt khác chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của khách hàng về các loại xe nâng từ mẫu mã, màu sắc cho đến động cơ.

Đa dạng mẫu mã và màu sắc

Với lượng xe lúc nào cũng có sẵn trong kho chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm bạn hài lòng và có được những chiếc xe ưng ý ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Những dịch vụ ưu việt của IDT Việt Nam

Chúng tôi tự hào khi cung cấp cho quý khách các dịch vụ chất lượng nhất từ công ty như: với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7 mà không cần phải tốn một khoảng phí nào. Thời gian bảo hành thường kéo dài từ 6-12 tháng, trong thời gian này nếu có bất kì trục trặc nào về động cơ bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng từ công ty, đối với những xe bị hỏng hóc nặng chúng tôi sẽ đổi cho bạn chiếc mới hoàn toàn.

ban-xe-nang-ban-hcm

Lượng xe trong kho luôn sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với những ưu điểm trên IDT Việt Nam chúng tôi tin chắc chúng tôi là địa điểm bán xe nâng bàn HCM uy tín chất lượng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào wedsite: http://xenangnhapkhau.vn/

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY