Những đặc điểm nổi bật của bãi xe nâng dầu

Bãi xe nâng dầu của công ty IDT không chỉ nhiều mặt hàng mà còn có nhiều ưu thế hơn so với những dòng xe khác. Hãy đến với IDT ngay hôm nay để công việc của bạn luôn được diễn ra suôn sẻ.

Xe nâng dầu là một trong 4 loại xe chủ đạo của dòng xe nâng đang được cung cấp trực tiếp bởi công ty TNHH thương mại kỹ thuật IDT Việt Nam. Có thể nói đây là dòng xe có mức giá cao hơn hẳn so nhưng kèm theo đó cũng là sự vượt trội về chất lượng hoạt động so với những dòng xe khác. Chính vì thế mà những bãi xe nâng dầu của công ty luôn là sự lựa chọn đầu tiên của mỗi khách hàng.

Đặc điểm của bãi xe nâng dầu IDT

  • Bãi xe nâng dầu được sắp xếp ngăn nắp các sản phẩm, máy móc theo từng chủng loại.
  • Xe nâng dầu có hạn mức tối đa lên đến 10 tấn với công suất hoạt động lớn và bền bỉ.
  • Sản phẩm xe nâng có thể hoạt động ở đa dạng môi trường địa lý như đất đá, đường ghồ ghề…
  • Bãi xe nâng dầu là giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng không có điều kiện ngân sách đầu tư lớn hoặc không có đủ kho chứa máy móc.

Vì sao các sản phẩm của IDT lại được đánh giá cao?

Câu trả lời có phần tương đối đơn giản đó là bởi sự uy tín nghề nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo của công ty. Mọi khách hàng khi đến với công ty IDT đều được phục vụ một cách tận tình nhất cùng với những chính sách sản phẩm ưu đãi nhằm đem đến lợi ích cho cả 2 bên.

Ngoài ra, bên cạnh việc bán sản phẩm công ty còn bao gồm cả hạng mục sửa chữa và thay thế phụ tùng  chính hãng để có thể tạo nên một hệ thống dịch vụ hoàn hảo từ A đến Z. Mọi thắc mắc bãi xe nâng dầu hay tham khảo thông tin các bạn có thể truy cập ngay tại http://xenangnhapkhau.vn . IDT luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết các loại xe nâng tại đây