IDT và những ưu điểm của bãi xe nâng cũ xa lộ Hà Nội

Công ty IDT có hệ thống kho bãi xe nâng cũ xa lộ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là bãi xe nâng cũ với nhiều ưu điểm, mang lại lợi ích cho các khách hàng.

Bất kì một khách hàng khi có quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng từ những bãi xe nâng cũ xa lộ Hà Nội của công ty IDT đều mong muốn đạt được 2 tiêu chí cơ bản đó là giá thành về chất lượng. Trên thực tế đã chứng minh tại công ty IDT sẽ mang đến cho các bạn nhiều điểm lợi hơn nhiều đơn vị khác trên thị trường. Và cụ thể những ưu điểm đó sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tiếp những thông tin dưới đây nhé.

Những ưu điểm của bãi xe nâng cũ xa lộ Hà Nội của công ty IDT

  1. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí. Nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc chọn thuê xe thì bộ phận hỗ trợ của IDT sẽ thay bạn làm điều đó. Việc khách hàng cần làm chỉ là đưa ra những yêu cầu và mô tả công việc một cách cụ thể, sau đó nhân viên IDT sẽ có đưa ra phương án chọn lựa loại xe nâng thích hợp nhất.
  2. Thuê xe từ bãi xe nâng cũ sẽ giúp khách hàng hạn chế được những chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và kinh phí thuê kho bãi lưu trữ máy móc.
  3. Công ty có chính sách cho thuê xe nâng ngắn hạn và dài hạn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
  4. Những sản phẩm cho thuê từ bãi xe nâng cũ xa lộ Hà Nội đều được kiểm tra định kì để đảm bảo chúng luôn sẵn sàng hoạt động ở bất cứ thời điểm nào.

 

Với 2 kho hàng chính tại số 151A đường TX 21, phường Thạnh Xuân, quận 12 , HCM và số 97, km9 quốc lộ 3, Đồng Quán, TT Cổ Loa, Đông Anh , Hà Nội, công ty sẽ luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/7.  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin mới nhất bãi xe nâng cũ xa lộ Hà Nội tại đây http://xenangnhapkhau.vn . IDT – nỗ lực phát triển song hành cùng với sự hài lòng của mọi khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết các loại xe nâng tại đây