IDT – Bãi Bán Xe Nâng Cũ Giá Rẻ Với Cam Kết Chất Lượng Đảm Bảo

IDT là đơn vị chuyên nhập khẩu xe trực tiếp từ Nhật Bản, với hơn 10 năm hoạt động trong ngành IDT đã trở thành bãi bán xe nâng cũ lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Bãi bán xe nâng cũ của IDT rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu về xe nâng trên toàn quốc với chủng loại xe đa dạng cùng với dịch vụ đi kèm hoàn hảo như giao hàng tận nơi, dịch vụ bảo hành – bảo trì, hậu mãi chuyên nghiệp,…

bai-ban-xe-nang-cu

Những lý do bạn có thể tín nhiệm bãi bán xe nâng cũ giá  rẻ IDT :

  • Giá thành rẻ, đây chính là ưu điểm lớn nhất khi chọn mua xe nâng cũ, điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.
  • Rẻ và đảm bảo chất lượng cao, đây là điều mà IDT cam kết với quý khách hàng khi lựa chọn IDT làm đối tác hợp tác lâu dài.
  • Tất cả các xe, trước khi đưa ra bãi bán xe nâng cũ đều được IDT kiểm định chất lượng chặt chẽ. Có những chiếc xe tại Tổng kho xe nâng nhập khẩu IDT chưa từng thay thế hoặc sửa chữa.
  • Thời gian bảo hành – bảo trì dài hạn, giúp quý khách hàng an tâm hơn khi mua xe nâng cũ giá rẻ tại IDT.
  • Bãi xe nâng của IDT luôn có sẵn nhiều chủng loại xe, kích thước, mẫu mã, tải trọng cũng đa dạng, đáp ứng nhu cầu phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

bai-ban-xe-nang-cu

Thông tin liên hệ chi tiết của bãi xe nâng cũ :

Khi có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các loại xe nâng cũ, giá các loại xe nâng cũ,… mời quý khách hàng liên hệ với hotline của IDT theo số 0938097123, hoặc tham khảo trực tuyến tại website http://xenangnhapkhau.vn/ .

Khi quý khách hàng có nhu cầu xem xe trực tiếp, mời quý khách hàng đến tham quan trực tiếp tại bãi bán xe nâng cũ,  kho hàng của chúng tôi theo địa chỉ:

  • Kho hàng tại Tp HCM : 151A đường TX21, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TpHCM.
  • Kho hàng tại Hà Nội : số 97, Km9, quốc lộ 3, Đồng Quán, TT Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY