Giới thiệu sản phẩm bánh xe nâng điện Hana

Hiện nay, trên thị trường nhu cầu mua và thay mới bánh xe nâng điện Hana đang rất cao do chất lượng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng.

banh-xe-nang-dien-hana

Hình 1. Xe nâng điện nhập khẩu

Giới thiệu sản phẩm bánh xe nâng điện Hana:

Hiện nay, công ty thương mại kỹ thuật IDT Việt Nam đang giới thiệu và cung cấp ra thị trường rất nhiều thương hiệu xe nâng điện, trong đó có dàng xe của Hana.

Mẫu xe điện nay được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng về sản phẩm cũng như độ bền trong quá trình vận hành.

Xe nâng điện Hana đảm bảo công suất hoạt động tốt và không tốn quá nhiều chi phí như xe nâng sử dụng gas.

banh-xe-nang-dien-hana

Hình 2. Xe nâng nhập khẩu của công IDT Việt Nam

Trong loại xe nâng điện Hana, thì bộ phận bánh xe luôn rất quan trọng và quyết định không nhỏ cho công suất cũng như thời gian vận hành của xe nhanh hay chậm.

Khi mua xe nâng điện tại công ty IDT Việt Nam, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy loại xe.

Khi xe của quý khách bị những sự cố về kỹ thuật, nhân viên của công ty sẽ ngay lập tức có mặt và chậm nhất là 8 tiếng sau khi được thông báo sự cố, ngoài ra, trong những trường hợp khẩn cấp, nhận viên sẽ hỗ trợ ngay cả vào những ngày cuối tuần: thứ bảy, chủ nhật.

Đặc biệt khi cần thay thế hay sửa chữa bánh xe điện, công ty cam kết sẽ cung cấp đúng hàng chính hãng với chi phí rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm bánh xe nâng điện Hana của công ty IDT Việt Nam, mời khách hàng truy cập vào trang web: http://xenangnhapkhau.vn/

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY