Giới thiệu sản phẩm bạc cầu xe nâng Komatsu

Sản phẩm bạc cầu xe nâng Komatsu là một trong những thành phần rất quan trọng của xe nâng. Bạc đạn cầu hay còn được gọi với một cái tên khác là vòng bi có chức năng tạo ma sát lăn cho bộ phận ổ trượt của xe nâng. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, ta cùng đọc thêm nội dung tiếp theo đây.

bac-cau-xe-nang-komatsu

Hình 1. Xe nâng dầu Komatsu

Giới thiệu sản phẩm bạc cầu xe nâng Komatsu:

Komatsu là một trong các dòng xe nâng rất chất lượng được sản xuất và chế tạo từ Nhật Bản và hiện nay đang cung cấp ra thị  trường bởi công ty thương mại kỹ thuật IDT Việt Nam.

Trong dòng xe nâng Komatsu này có một thành phần khá quan trọng giúp cho quá trình vận hành và hoạt động của xe được tốt, đó chính là bạc cầu xe nâng.

Khi bộ phận bạc cầu (hay còn gọi là bạc đạn cầu) bị hư hỏng cần phải thay thế, bạn phải sử dụng đúng loại và chuẩn thương hiệu Komatsu để đảm bảo cho xe hoạt động bền và chạy tốt.

bac-cau-xe-nang-komatsu

Hình 2. Xe nâng Komatsu của công ty IDT Việt Nam

Khi mua xe nâng Komatsu tại công ty IDT Việt Nam, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng rất tuyệt vời mà công ty cung cấp.

Khi xe có sự hư hỏng và cần sửa chữa, thay thế các bộ phận, chẳng hạn như thành phần bạc đạn cầu, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất (kể cả thứ bảy và chủ nhật nếu có yêu cầu) để đảm bảo quá trình vận hành công việc của quý khách không bị chậm trễ.

Để tìm hiều và mua sản phẩm bạc cầu xe nâng Komatsu cũng như các loại khác, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ web: http://xenangnhapkhau.vn/

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các loại xe nâng mới nhất: =>> TẠI ĐÂY