Địa điểm bán xe nâng bàn cũ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm bán xe nâng bàn cũ thì Công ty TNHH TM Kỹ Thuật IDT Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Những chiếc xe nâng bàn sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong việc nâng hoặc di chuyển những vật có sức nặng lớn nó chính là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên việc mua một chiếc máy nâng mới lại tốn quá nhiều chi phí vậy nên những chiếc nâng nâng bàn cũ chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Nhưng bạn không biết nơi nào bán xe nâng bàn cũ chất lượng và đảm bảo uy tín?

Sơ lược về xe nâng bàn

Dựa vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng của khách hàng mà xe nâng bàn được chia làm 4 loại chính. Đó là xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng (gas) và xe nâng tay.

Tùy vào từng loại mà chúng có các ưu nhược điểm khác nhau:

Xe nâng tay: loại xe này có ưu điểm là có giá thành rẻ, nhỏ gọn lại tiết kiệm thời gian, công sức của người sử dụng. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là không thể nâng quá nhiều kiện hàng có khối lượng quá lớn vì nó vẫn sử dụng 50% sức người nên nếu sử dụng quá mức sẽ gây mệt mỏi và mất sức cho người sử dụng.

Xe nâng dầu: loại xe này có ưu điểm là có khả năng làm việc liên tục trong một khoảng thời gian dài và dễ dàng sử chửa khi hư hỏng. Tuy nhiên khi hoạt động nó thường gây tiếng ồn lớn và không thể hoạt động trong không gian hẹp.

ban-xe-nang-cu

Xe nâng dầu

Xe nâng gas: có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng thời dễ dàng sửa chữa khi gặp trục trặc. Tuy nhiên tiếng ồn và khí thải cho động cơ của xe gây ra dễ gây ô nhiễm môi trường.

Xe nâng điện: ưu điểm của loại xe này là chi phí rẻ, không gây tiếng ồn lại an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên nó không thể sử dụng liên tục trong thời gian dài được.

ban-xe-nang-cu

Xe nâng điện

IDT- Địa điểm bán xe nâng bàn cũ chất lượng, uy tín

Bạn đang tìm nơi bán xe nâng bàn cũ chất lượng, uy tín? Hãy đến với IDT Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ứng ý nhất.

IDT chuyên cung cấp các dòng xe với các thương hiệu nổi tiếng như: KOMATSU, MITSUBISHI, TOYOTA, SUMITOMO, NISSAN… (Nhật Bản) cùng chính sách bảo hành tốt nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

ban-xe-nang-cu

IDT Việt Nam là địa chỉ cung cấp xe nâng bàn uy tín

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng truy cập vào website:http://xenangnhapkhau.vn/

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY