Địa Chỉ Bán Xe Nâng Bishamon Nhập Khẩu

Công ty TNHH TM Kỹ thuật IDT Việt Nam chuyên bán xe nâng Bishamon nhập khẩu chính hãng, thương hiệu hàng đầu, chất lượng đỉnh cao.

Xe nâng là thiết bị cực kì hữu ích trong việc bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại các kho hàng, nhà xưởng,.. Hiện nay, có rất nhiều loại xe nâng khác nhau, mỗi dòng đều có những ưu nhược điểm riêng và được sử dụng phù hợp cho từng loại hàng hóa, địa điểm khác nhau. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin và địa chỉ bán xe nâng Bishamon nhập khẩu chính hãng.

ban-xe-nang-bishamon

Xe nâng Bishamon được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh hiện nay

Vài nét về xe nâng Bishamon

Xe nâng Bishamon có xuất xứ thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, chất lượng cao, chuyên dùng để nâng chuyển pallet hàng hóa nạng ở những nơi gầm thấp và di chuyển linh hoạt ở những nơi chật hẹp.

Xe nâng Bishamon là loại xe nâng với thiết kế đơn giản nhưng được cấu tạo từ nguyên liệu thép đúc chắc chắn. Đồng thời, loại xe này có hệ thống bơm thủy lực theo công nghệ Nhật Bản. Chính vì thế, xe vận hành rất nhẹ nhàng, bền bỉ và di chuyển linh hoạt khi được sử dụng.

ban-xe-nang-bishamon

Cần tìm địa chỉ bán xe nâng Bishamon chính hãng uy tín, chất lượng

Công ty TNHH TM Kỹ thuật IDT Việt Nam – Địa chỉ bán xe nâng Bishamon chính hãng

  • Là nhà nhập khẩu trực tiếp và bán xe nâng Bishamon cùng các loại xe nâng khác từ Nhật Bản. Cung cấp tận xưởng cho quý khách, không qua trung gian nên xe nâng luôn đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp nhất.
  • Kho hàng của công ty luôn có sẵn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
  • Mẫu mã và tải trọng đa dạng, với các thương hiệu lớn của Nhật: MITSUBISHI, TOYOTA, KOMASU, NISSAN, SUMITOMO,…
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực sử dụng của xe. Công ty cung cấp các dòng xe đời mới nhất với các đơn vị có yêu cầu khắt khe hoặc các dòng xe bình thường với các đơn vị sử dụng ít.
  • Thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
  • Phụ tùng thay thế nhập khẩu chính hãng.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tại xưởng của khách hàng sau khi nhận thông báo từ 2 – 8 giờ làm việc. Đặc biệt trong các trường hợp gấp công ty có thể cử nhân viên hỗ trợ buổi tối hoặc vào các ngày cuối tuần.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Công ty TNHH TM Kỹ thuật IDT Việt Nam tự hào là đơn vị bán xe nâng Bishamon và các dòng xe nâng chính hãng khác được nhiều khách hàng lụa chọn.

Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty, quý khách vui lòng truy cập vào website: http://xenangnhapkhau.vn để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất: =>> TẠI ĐÂY