Địa Chỉ Bán Xe Nâng 1,5 Tấn Mitsubishi Nhập Khẩu

Xe nâng Mitsubishi 1,5 tấn, hàng nhập khẩu chính hãng, thương hiệu hàng đầu, chất lượng đỉnh cao, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp

Xe nâng là thiết bị cực kỳ hữu ích trong việc bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại các kho chứa, bến cảng, kho hàng, nhà máy, nhà xưởng … có rất nhiều loại xe nâng khác nhau, mỗi dòng đều có những ưu nhược điểm riêng và được sử dụng phù hợp cho từng loại hàng hóa, địa điểm khác nhau.

Xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ bán xe nâng 1,5 tấn Mitsubishi chính hãng, cùng tham khảo để biết thêm thông tin các bạn nhé.

ban-xe-nang-1.5-tan-mitsubishi

Xe nâng 1,5 tấn loại xe được sử dụng phổ biến

Thông tin cơ bản về xe nâng 1,5 tấn Mitsubishi

– Đây là dòng xe được đánh giá cao nhất trong các hãng xe nâng diesel được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Với thiết kế có sự đồng bộ từ động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực, bộ phận điện … từ thương hiệu Mitsubishi uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

– Nhờ thiết kế đồng bộ nên xe nâng Mitsubishi có độ bền cao hơn so với các hãng xe khác, nhiên liệu tiêu hao rất ít, chi phí thay thế, bảo dưỡng phụ tùng không đáng kể và ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

– Mức độ hiệu quả và độ an toàn của xe đã được kiểm chứng qua nhiều năm sử dụng tại các thị trường khác nhau trên thế giới, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của công việc. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường xe nâng.

ban-xe-nang-1.5-tan-mitsubishi

Xe nâng 1,5 tấn Mitsubishi được đánh giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại

Địa chỉ bán xe nâng 1,5 tấn Mitsubishi ở đâu?

Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng như: Xe nâng tay, thang nâng, xe nâng máy …

Các bạn hãy liên hệ ngay đến http://xenangnhapkhau.com là địa chỉ bán xe nâng 1,5 tấn Mitsubishi chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY