Địa Chỉ Bán Vỏ Bánh Xe Nâng Komatsu

Nếu bạn đang tìm địa điểm bán vỏ bánh xe nâng komatsu uy tín thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn

Xe nâng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ngày nay để nâng hàng hóa và vận chuyển chúng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để thay thế chúng cũng là điều cần thiết. Nếu bạn đang tìm nơi bán vỏ bánh xe nâng komatsu thì xe nâng nhập khẩu xin giới thiệu cho bạn một số điều cần biết.

ban-vo-banh-xe-nang-komatsu

Xe nâng komatsu mang lại lợi ích cho bạn

Vỏ xe nâng gồm những loại nào?

Vỏ xe nâng hay còn được biết đến với cái tên lốp xe nâng. Tùy theo kích thước hàng hóa hay nhu cầu của khách hàng mà xe nâng có nhiều loại phù hợp với nhu cầu đó. Do đó, vỏ xe nâng cũng khá đa dạng để đáp ứng được việc sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng. Tuy nhiên, thông thường thì vỏ xe nâng được chia thành hai loại là vỏ xe nâng dầu, vỏ xe nâng điện và có một loại phù hợp với cả hai loại xe.

ban-vo-banh-xe-nang-komatsu

Vỏ xe nâng komatsu đa dạng về kiểu dáng phù hợp với từng loại xe riêng

Vỏ xe nâng dành cho xe nâng điện

Vỏ xe nâng thường có  các loại như 18×7-8 là loại dùng cho xe nâng điện có trọng tải 2 tấn hoặc 2.5 tấn, nó có mận ép chủ yếu là 4.33-8, vỏ xe nâng có đường kính là 460mm và có chiều rộng là 172mm. Ngoài ra, còn có 1 loại khác là 21×8-9 là loại chuyên dùng dành cho xe nâng có trọng tải từ 1.5 tấn đến 2 tấn.

Vỏ xe nâng dành cho xe nâng dầu

Như đã biết thì xe nâng có nhiều loại thì xe nâng dầu chạy bằng dầu cũng khá phong phú, đa dạng. Có thể kể đến hai loại phổ biến là 825-15 và 300-15 trong đó 825-15 dùng cho xe nâng có trọng tải là 3.5 tấn hoặc 6 tấn hoặc 7 tấn, có loại mân ép là 6.5-15 còn loại 300-15 dùng cho nâng dầu có trọng tải 4 tấn hoặc 5 tấn.

Lựa chọn nơi bán xe nâng komatsu ở đâu?

Komatsu là một hãng xe có uy tín của Nhật Bản. Để lựa chọn được nơi bán vỏ bánh xe nâng komatsu có chất lượng và có thời gian sử dụng lâu thì bạn nên lựa chọn những địa điểm đã có uy tín trong việc bán xe nâng và những phụ tùng xe nâng, những sản phẩm rõ nguồn gốc và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

ban-vo-banh-xe-nang-komatsu

Vỏ xe nâng komatsu mang lại chất lượng an toàn cho bạn

Trên đây là những điều bạn cần biết để tìm được nơi bán vỏ bánh xe nâng komatsu. Để được tư vấn mọi thông tin liên quan đến xe nâng và phụ tùng xe nâng thì hãy tham khảo ngay http://xenangnhapkhau.vn. Chúng tôi luôn chào đón bạn và cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY