CÙNG ĐIỂM QUA NHỮNG BÃI BÁN XE NÂNG HÃNG

Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu về vận chuyển hàng hóa là rất cần thiết. Nên có rất nhiều bãi bán xe nâng hãng được hình thành gồm có rất nhiều các hãng xe nâng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu đó. Xe nâng Dầu, xe nâng xăng, xe nâng điện, xe nâng tay,…

bai-ban-xe-nang-hang

xê nâng vật dụng quen thuộc hiện nay

bãi bán xe nâng hãng cung cấp xe nâng nhiều hãng khác nhau

Các bãi bán xe nâng hãng có những thương hiệu khác nhau và chúng sẽ có những điểm mạnh , những điểm còn hạn chế. Nhìn chung thì các hãng xe nâng này đều được ưa chuộng và đánh giá cao giá thành thì phải chăng hợp lý phụ tùng dễ tìm.

+ Xe nâng hãng HELI: Là một trong những hãng xe được sử dụng phổ biến. Với quá trình phát triển trong suốt từ năm 1956 nó đã khẳng định vị thế của mình. Phong phú từ mẫu mã chủng loại chạy bằng dầu, chạy bằng điện,…Tải trọng của máy thì có thể từ 1- 46 tấn. Nó còn đạt tiêu chuẩn nhập khẩu Châu Âu và tiết kiệm nhiên liệu.

+ Xe nâng hãng Hangcha:

Là hãng xe có mặt gần như trên khắp thế giới có hệ thống sản xuất quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9000 – 2008. Đa dạng chủng loại: Xe nâng điện, nâng dầu, nâng tay cao thấp,…

+ Xe nâng hãng TCM: Là dòng xe được các doanh nghiệp ở Việt Nam ưa chuộng được thiết kế sử dụng tiết kiệm nhiên liệu thân thiện với người dùng. Tải trọng của máy từ 2- 10 tấn.

+ Xe hãng Toyota: Là hãng xe đứng đầu trong việc cung cấp xe nâng hàng tại Việt Nam với sản lượng bán và cho thuê rất tốt. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm được lắp ráp tại Nhật Bản thương hiệu của Nhật như : KOMATSU, MITSUBISHI,…  và Trung Quốc.

bai-ban-xe-nang-hang

bãi bán xe nâng hãng cung cấp nhiều dòng xe nâng khác nhau

Ngoài ra còn có rất nhiều hãng xe nâng khác nữa. Trên đây là một số gợi ý về các bãi bán xe nâng hãng. Các bạn còn những thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết hơn vui lòng truy cập vào Webside: http://xenangnhapkhau.vn/ để cập nhật được những thông tin mới nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các loại xe nâng mới nhất : TẠI ĐÂY