Bán Xe Nâng Cây Kiểng Giảm Nhẹ Nỗi Lo Cho Các Nhà Làm Vườn

Tổng kho xe nâng nhập khẩu bán xe nâng cây kiểng chất lượng, giá tốt, nhiều dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

Công việc nâng hạ , di chuyển cây kiểng thủ công không hề đơn giản, một chậu cảnh với khối lượng không hề nhỏ không chỉ gây tốn kém chi phí, khó khăn trong việc di chuyển mà còn gây nguy hiểm đối với con người khi làm việc thủ công. Để giải quyết vấn đề này, nhà sản xuất đã thiết kế thành công dòng sản phẩm xe nâng cây kiểng. Địa chỉ bán xe nâng cây kiểng uy tín hiện nay ở đâu.

ban-xe-nang-cay-kieng

Xe nâng cây kiểng chất lượng

Đặc điểm xe nâng cây kiểng

Với hệ thống nâng thủy lực, vận hành bằng kích chân, vặn hoặc bóp xả bằng tay, có phanh định vị ở bánh xe. Lại có cấu trúc thiết kế chữ X vững chắc, hệ thống xi lanh khép kín, làm cho việc nâng hạ được dễ dàng và mịn, an toàn và ổn định khi vận chuyển nặng.

Đặc biệt xe nâng cây kiểng có kích thước mặt bàn nâng phù hợp với nhiều loại chậu cảnh có kích thước khác nhau vì thế đảm bảo cho công việc di chuyển cây cảnh được thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Sau đây là những xe nâng mặt bàn dùng để nâng cây cảnh, chậu cảnh, cây kiểng.

Xe nâng cây kiểng là loại xe nâng có thiết kế hệ thống nâng thủy lực hình dạng 2 chữ X có thể nâng lên cao 1.5 mét, vận hành bằng kích chân và xả tay, di chuyển bằng cách kéo và đẩy tay cầm.

Xe nâng cây kiểng có thể thay thế bánh xe nguyên thủy bằng cách gia công các bánh hơi giúp xe có thể nâng cây cảnh, chậu cảnh di chuyển vượt mọi địa hình đất vườn lún, sỏi.

ban-xe-nang-cay-kieng

Xe nâng cây kiểng

Công dụng của xe nâng cây kiểng:

Xe nâng cây kiểng là loại xe nâng dùng để nâng hạ chậu cảnh, chậu kiểng hoặc các loại hàng hóa, máy móc có khối lượng 700kg, có cấu tạo mặt bàn nâng rộng và sườn nâng hình 2 chữ X chắc chắn giúp nâng hạ dễ dàng, giá thành rẻ, phù hợp tài chính khách hàng.

Xe nâng cây kiểng có thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản cùng với mặt bàn siêu rộng là giải pháp hoàn hảo cho việc vận chuyển các chậu cảnh với khối lượng nặng, kích thước khác nhau, dễ dàng di chuyển trong các kho xưởng.

Vậy bạn hãy tìm đến liên hệ trang web: http://xenangnhapkhau.vn/ địa chỉ bán xe nâng cây kiểng chất lượng để biết và mua những chiếc xe nâng cây kiểng chất lượng giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY