Bán Xe Nâng 5 Tấn Cũ Đúng Giá Thành, Đúng Chất Lượng.

Bán xe nâng 5 tấn cũ chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn. Kèm theo là những dịch vụ chăm sóc khách hàng … là những thông tin cần thiết khi bạn muốn sở hữu dòng xe này.

IDT Việt Nam nơi bán xe nâng 5 tấn cũ đúng giá thành, đúng chất lượng.

Xe nâng không đơn thuần chỉ sử dụng trong xây dựng mà còn là sản phẩm tượng trưng cho nền công nghiệp hiện đại. Sự hiện diện của xe nâng trên thị trường hiện nay chính là bằng chứng về sự tiện ích và hiệu quả mà nó mang lại trong hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc xe nâng hoàn toàn mới dù tải trọng xe không cao. Vì thế, hoạt động mua bán xe 5 tấn cũ dần dần trở nên quen thuộc trên thị trường. Và lẽ đương nhiên, những thông số kỹ thuật cũng như thời gian đã sử dụng, nguồn gốc hay chế độ bảo hành … sẽ được xem xét trước khi “ rinh” xe về làm của sở hữu.

ban-xe-nang-5-tan-cu

Những thông số kỹ thuật, nguồn gốc, thời gian sử dụng… là những thông tin cần thiết cho người mua.

Bán xe 5 tấn cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành tương  xứng, đó là những sản phẩm từ công ty IDT Việt Nam mang đến. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản như KOMATSU, MITSUBISHI, TOYOTA, SUMITOMO, NISSAN…, chúng tôi đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Xe nâng 5 tấn hỗ trợ cho hoạt động nâng hàng trong các kho, xưởng sản xuất… ngoài ra còn phục vụ những công việc khác cần đến sức lao động như di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác hoặc bốc dỡ lên cao.

ban-xe-nang-5-tan-cu

Xe nâng giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể

Thay vì, chúng ta cần 10 nhân công để hoàn thành công việc này thì với xe nâng chỉ cần một người điều khiển và một vài người hỗ trợ. Do đó, lợi ích hàng đầu của xe nâng là giảm tối đa sức lao động cho doanh nghiệp.

Chỉ cần truy cập website http://xenangnhapkhau.vn  bạn sẽ có cái nhìn sơ bộ về các loại xe nâng của ITD Việt Nam. Ngoài việc bán xe nâng 5 tấn cũ, chúng tôi còn là đơn vị phân phối trực tiếp xe chuyên dùng chính hãng Nhật Bản. Do đó, bạn không phải lo lắng về vấn đề giá cả cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất: =>> TẠI ĐÂY