Bán Xe Nâng 2.5 Tấn Tại Hcm Chất Lượng Cao

Bán xe nâng 2.5 tấn tại hcm chất lượng cao, đảm bảo về giá. Các loại xe nâng điện và xe nâng dầu với nhiều thiết kế tinh tế và dễ dàng sử dụng. Cách lựa chọn loại xe nâng phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Nhu cầusử dụng thiết bị nâng hàng thay thế cho sức lao động con người có ở khắp mọi nơi.  Tại Hồ Chí Minh cũng vậy, tại đây tập trung khá nhiều khu công nghiệp. Với sự trao đổi mua bán mạnh mẽ của các ngành hàng, đơn vị kinh doanh, sản xuất. Nên nhu cầu mua bán thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình này cũng ngày một nhiều hơn.

Bán xe nâng 2.5 tấn tại hcm chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền hiện địa của Nhật Bản với thiết kế độc đáo, tinh tế và sang trọng. Loại xe nâng này có tải trọng tối đa là 2500kg thích hợp với tất cả các nhà máy và các cửa hàng kinh doanh. Đặc biệt xe nâng 2.5 tấn được thiết kế cho cả xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu.

Các loại xe nâng 2,5 tấn được bán tại hcm:

Xe nâng dầu: có nhiều loại xe nâng dầu với nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có ưu điểm tiết kiệm chi phí sử dụng, sức bền lớn, có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau và dễ dàng sửa chữa khi có sự cố. Các xe nâng 2,5 tấn hầu hết đều thuộc kiểu vận hành người ngồi lái, vì thế luôn đảm bảo sự an toàn trong khi vận chuyển hàng hóa. Xe nâng phổ biến là Komatsu FD25-11, Mitsubishi FE25, TCM FD25, …

ban-xe-nang-2.5-tan-tai-hcm

Xe nâng dầu TCM FD25

Xe nâng điện: Khác với xe nâng dầu, xe nâng điện được thiết kế với động cơ không gây tiếng ồn và khí thải. Hơn thế nữa, chi phí sử dụng xe nâng điện khá thấp và rất dễ dàng vận hành. Đây là loại xe nâng phù hợp với các doanh nghiệp về thuốc, thực phẩm, nguyên liệu sạch hoặc các doanh nghiệp công ty có chứng nhận ISO14001. Các loại xe nâng điện 2,5 tấn phổ biến là Komtatsu FB25-11 và Komtatsu FB25-14.

ban-xe-nang-2.5-tan-tai-hcm

Xe nâng điện Komtatsu FB25

Để có thể biết giá tại các cửa hàng bán xe nâng 2.5 tấn tại hcm, bạn có thể tham khảo tại webside http://xenangnhapkhau.vn/ nhé. Tại đây, có nhiều loại xe nâng cho các bạn thoải mái lựa chọn và luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn các thông tin theo yêu cầu.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất:=>> TẠI ĐÂY