Bán Bình Ắc Quy Xe Nâng Cũ

Công ty  TNHH TM Kỹ thuật IDT Việt Nam chuyên bán bình ắc quy xe nâng cũ chất lượng cao với giá thành phải chăng

Bình ắc quy xe nâng chuyên dụng có tuổi thọ rất cao. Chính vì vậy, bình ắc quy xe nâng cũ có thể còn tốt hơn cả bình ắc quy kiểu mới. Công ty TNHH TM Kỹ thuật IDT Việt Nam chuyên bán bình ắc quy xe nâng cũ. Quý khách cần mua bình ắc quy xe nâng cũ xin mời liên hệ hotline: 0938.097.123.

Các loại bình ắc quy xe nâng điện

Xe nâng điện hoạt động bằng điện tích trong bình ắc quy. Ắc quy xe nâng có hai loại là ắc quy chuyên dụng và ắc quy không chuyên dụng.

Ắc quy không chuyên dụng là ắc quy thông thường (ắc quy chì-axit). Loại này có điện dung thấp, thường chỉ dao động từ 140Ah tới 300Ah. Tuổi thọ ắc quy ày chỉ khoảng 1 năm đến 18 tháng nếu sử dụng bình thường (mỗi ngày nạp điện 1 lần), còn nếu sử dụng nhiều hơn thì tuổi thọ sẽ giảm theo.

Ắc quy chuyên dụng là ắc quy nước deep cycle có điện dung cao hơn gấp nhiều lần ắc quy thông thường. Điện dung của loại ắc quy này giao động từ 170 tới 1000Ah. Loại ắc quy này có tuổi thọ cao từ 4 năm đến 10 năm và có thể dùng được cho tất cả các loại xe nâng điện.

ban-binh-ac-quy-xe-nang-cu

Xe nâng điện hoạt động nhờ điện ắc quy chuyên dụng

Như vậy, chúng ta có thể thấy ắc quy xe nâng cũ (ắc quy chuyên dụng) dù có là cũ nhưng vẫn có thể sử dụng tốt hơn và dài thời gian hơn cả ắc quy mới thông thường.

Quý khách có thể yên tâm tìm đến Công ty TNHH TM Kỹ thuật IDT Việt Nam, nơi  chuyên bán bình ắc quy xe nâng cũ để mua ắc quy cũ về tiếp tục sử dụng.

Địa chỉ cung cấp bình ắc quy xe nâng cũ

ban-binh-ac-quy-xe-nang-cu

Dù là ắc quy cũ nhưng thời gian sử dụng còn vượt cả ắc quy mới thông thường

Công ty TNHH TM Kỹ thuật IDT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán xe nâng chính hãng của các hãng nổi tiếng thế giới. Trong quá trình đó, công ty cũng đã tìm hiểu được chất lượng ắc quy xe nâng cũ nhập khẩu nên nhập và bán bình ắc quy xe nâng cũ cho thị trường trong nước. Nếu quý khách có nhu cầu mua ắc quy xe nâng cũ xin mời liên hệ với công ty TẠI ĐÂY: http://xenangnhapkhau.vn.

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng mới nhất: =>> TẠI ĐÂY