Ánh chị cho biết nơi nào bán xe nâng tay mini

Một không gian nhỏ hẹp sẽ rất khó để bạn có thể có thể vận chuyển hàng hóa, sự ra đời của xe nâng tay mini với thiết kế nhỏ gọn đã cho người công nhân dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng,  vậy anh chị cho biết nơi nào bán xe nâng tay mini chất lượng và giá thành hợp lý.

Ưu điểm của xe nâng tay mini

  • Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn bạn có thể điều chỉnh để vận chuyển hàng hóa có thể đi ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp.
  • Với thiết kế độc đáo và mang sự linh hoạt ở khung càng rất rắn chắc sản phẩm không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn phù hợp cho những nhà kho có diện tích lối đi nhỏ khó vận chuyển hàng hóa được.
  • Khung sườn của xe nâng tay mi ni được cấu tạo bằng inox chắc chắn và khó có thể hư hỏng hay gỉ rét.

anh-chi-cho-biet-noi-nao-ban-xe-nang-tay-mini

xe nâng tay mini cao cấp

  • Xe có thể sử dụng được càng nâng và cả bàn nâng nếu không sử dụng pallet thì chúng ta có thể dùng mặt bàn này để nâng hàng hoặc dùng kệ để hàng.
  • Xe nâng tay mini được sử dụng để nâng thùng giất carton, thùng phi nhựa hay các loại hàng hóa có trọng tải nhỏ dưới 400kg và có thể sử dụng để di chuyển vào các kho xưởng nhỏ để di chuyển hàng hóa đi rất tiện lợi.

Gợi ý địa chỉ bán xe nâng mini

anh-chi-cho-biet-noi-nao-ban-xe-nang-tay-mini

Xe nâng tay mini nhập khẩu tại IDT VIệt Nam

 

IDT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu những dòng xe nâng tay mini có xuất xứ từ Nhật Bản mà các mặt hàng không qua trung gian nên giá thành luôn phù hợp với nhu cầu khách hàng, luôn có sẵn sàng trong xưởng để phụ vụ quý khách hàng nhanh nhất với số lượng lớn, xe luôn được bảo dưỡng chắc chắn để các bạn an tâm chọn lựa có nhiều loại đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, đồng thời IDT có hai cơ sở lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ phục vụ cho quý khách hàng nhanh chóng khi có nhu cầu.

IDT Việt Nam câu trả lời câu hỏi anh chị cho biết nơi nào bán xe nâng tay mini.

Tham khảo thông tin chi tiết mới nhất TẠI ĐÂY: http://xenangnhapkhau.vn

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các loại xe nâng mới nhất : =>> TẠI ĐÂY